Giới thiệu

Về Tranhdadoixung.vn

Tranhdadoixung.vn là đơn vị phân đối bán buôn, bán lẻ đá tự nhiên Granite, Marble, Thạch Anh, Onyx,… Và đặc biệt là một trong những đơn vị đầu tiên đưa dòng tranh đá đối xứng tự nhiên vào trang trí nội thất sang trọng cao cấp tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng bằng chính kiến thức, kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm, cùng với chữ “tâm” chúng tôi sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, giá cả phù hợp nhất và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Kho đá tự nhiên lớn nhất Hà Nội
Kho đá tự nhiên lớn nhất Hà Nội

Hình thành và phát triển

Tranh Đá Đối Xứng đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, sử dụng đá tự nhiên trong ốp lát trang trí nội ngoại thất. Từ một kho đá nhỏ được thành lập tại Hà Nội và đội ngũ kĩ sư chuyên thi công những công trình lớn nhỏ toàn miền Bắc. Tranhdadoixung đã xây dựng hệ thống kho bãi rộng lớn đa dạng mẫu mã đá, Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chất lượng cao. Trong những năm gần đây,trong chiến lược phát triển, tầm nhìn 10 năm tới: Phát triển mạnh về thương mại điện tử. Nhận thấy sự phát triển của internet trong việc phát triển thương hiệu, phân phối bán buôn, bán lẻ đá chúng tôi đã tạo website: Tranhdadoixung.vn để có thể tiếp cận khách hàng, gửi đến khách hàng những sản phẩm đá tự nhiên, tranh đá đối xứng, tranh đá xuyên sáng, sơn thủy tốt nhất đến khách hàng.

Hệ thống kho bãi, máy móc

Với hành trình phát triển Tranhdadoixung đã xây dựng hệ thống kho bãi rộng lớn:

 • Văn phòng đại diện: 61, Phố Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
 • Kho 1: Cụm Công Nghiệp Vừa và Nhỏ Từ Liêm
 • Kho 2: Chu Văn An – Yết Kiêu – Hà Đông – Hà Nội
 • Kho 3: đường Cầu Bươu – Q. Thanh Trì – TP. Hà Nội

Cùng chiêm ngưỡng kho đá hàng nghìn mét vuông của chúng tôi

Cùng với đó là hệ thống máy móc: máy cắt đá CNC, máy gia công phào đá tự nhiên:

Với hệ thống kho bãi rộng lớn, máy móc hiện đại, hằng trăm mẫu đá tự nhiên cũng như mẫu tranh đá khác nhau. Với sự đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước với nhiều chất liệu đá khác nhau: Granite, Marble, Thạch Anh, Onyx,… và đặc biệt chúng tôi có dòng tranh đá sơn thủy cao cấp. Khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm đá, tranh đá ưng ý, phù hợp với không gian ngôi nhà cũng như khả năng tài chính.

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự có năng lực sáng tạo, gu thẩm mỹ tinh tế, với nhiều kinh nghiệm qua hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau và thi công đa dạng các thể loại công trình. Tập thể nhân sự Tranh Đá Đối Xứng luôn biết lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng nhằm đưa ra các phương án thiết kế và thi công hiệu quả nhất. Ngoài ra,chúng tôi cũng không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ, để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Nhân sự của chúng tôi được chia làm 2 khối:

 • Khối nhân viên văn phòng chuyên phụ trách về tài chính, kế toán, bán hàng offline tại kho & online, chăm sóc khách hàng Sale, marketing.
 • Khối nhân viên kĩ thuât: Đội ngũ kĩ thuật tại kho ( cẩu đá, vận hành máy móc cắt đá). Đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật viên thi công chất lượng cao.

Với độ ngũ nhân sự có chiều sâu, năng lực cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ, tư vấn tốt nhất, thi công nội, ngoại, thất ưng ý với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Tầm nhìn và xứ mệnh

Bằng chính sự đam mê và không ngừng học hỏi, đội ngũ của chúng luôn cập nhật và bắt kịp xu thế kiến trúc nội ngoại thất trong và ngoài nước. Đưa những sản phẩm đá tự nhiên độc, lạ, giá cả hợp lý từ khắp các quốc gia trên thế giới về Việt Nam. Mỗi sự nỗ lực cố gắng của chúng tôi đều đem lại cho khách hàng sự hài lòng.

 • Tranhdadoixung luôn cố gắng hoạt động và đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới.
 • Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, bán, buôn, bán lẻ, thi công đá và đặc biệt là tranh đá tự nhiên, đối xứng, xuyên sáng.
 • Trở thành một điểm đến mà khi cứ nhắc đến lĩnh vực đá, tranh đá tự nhiên sẽ luôn là cái tên được mọi người nhắc đến.

Mỗi sản phẩm của húng tôi luôn hướng tới sự tiện ích và tận dụng tối đa công năng của không gian bạn đang sống, làm việc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ yếu tố nghệ thuật, phong thủy.

Với Tranhdadoixung.vn, chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí rằng ngôi nhà, dự án của khách hàng là sản phẩm, đứa con tinh thần của chính chúng tôi. Luôn đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu khách hàng và đem lại cho khách hàng những không gian sống tuyệt vời nhất.

Tranhdadoixung hoạt động với giá trị cốt lõi nào?

Chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí giá trị cốt lõi sau đây:

 • Trung thực để phát triển bền vững.
 • Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.
 • Hướng tới sự chuyên nghiệp hóa, tự động hóa.
 • Đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân.
 • Tôn trọng, tin cậy và đề cao chữ tín.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Thông tin liên hệ với Tranhdadoixung

Địa chỉ: 61, Phố Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Số điện thoại: 0906405668

Email: tranhdadoixung.vn@gmail.com