Khám Phá Sự Thật Thú Vị Về Đá Onyx Trong Phong Thủy

Sử dụng đá Onyx (đá mã não)trong cuộc sống hàng ngày đã quá quen thuộc với rất nhiều người, song đối với ngành thiết kế nội thất – đây lại là một cơn sốt mới trong thế giới tranh đá. Khách hàng có thể say mê, đắm chìm với vẻ đẹp tuyệt vời từ khả năng xuyên sáng của tranh đá Onyx. Ngoài ra, loại đá xuyên sáng đặc biệt này còn tích tụ một năng lượng, mang đến sự may mắn, bình an cho người sở hữu. Sự thật về đá Onyx trong phong thủy như thế nào? Hãy khám phá ngay qua bài viết dưới đây của tranhdadoixung.vn.

Phong thủy là gì?

 Phong” có nghĩa là gió, hiện tượng không khí chuyển động, “thủy” có nghĩa là nước, là dòng nước tương trưng cho địa thế.  Từ 4000 năm trước, phong thủy là một bộ môn khoa học được người Trung Hoa nghiên cứu và ứng dụng trong cuộc sống. Đây là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, khí trời, mạch nước đến đời sống phúc họa của con người. 

Tranh đá xuyên sáng onyx cao cấp phối cảnh HD O62
Tranh đá xuyên sáng Onyx phong thủy dành cho người mệnh Kim HD O62

 Phong thủy có liên quan mạnh mẽ đến sự hưng thịnh, họa phúc, cát hung, suy vong, thọ yếu trong làm ăn, kinh doanh, sự hanh thông trong công việc và cuộc sống. Việc sử dụng tranh đá tự nhiên cũng là cách để tạo phong thủy để đem lại sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông, công việc thuận lợi, xua đuổi những điềm hung, chấn tà khí cho gia chủ của căn nhà. Có rất nhiều loại đá tự nhiên, tranh đá mang ý nghĩa phong thủy, trong đó phải kể đến tranh đá Onyx xuyên sáng. 

Lý giải đá Onyx trong phong thủy 

  Cuộc sống ngày càng phát triển, yếu tố phong thủy càng được nhiều người quan tâm và trở nên phổ biến hơn trong đời sống xã hội. Khi xây một căn nhà, trang trí nội thất, người dùng đều chú ý đến việc “hợp phong thủy”, ngay việc chọn một loại đá hay tranh đá hợp tuổi cũng là điều vô cùng quan trọng. Sự hình thành của đá Onyx sẽ giúp chúng ta lý giải những năng lượng huyền bí mà nó mang đến cho người sử dụng. 

  • Mang đến sự quyết đoán, mạnh mẽ: Theo người Hy Lạp cổ đại, đá Onyx tự nhiên mang rất nhiều loại năng lượng tích cực, có tác dụng giúp con người trở nên quyết đoán, tự tin và mạnh mẽ, bảo vệ chính kiến của chính mình. Đồng thời loại bỏ những cảm xúc tiêu cực, sự đa nghi, lưỡng lự trong cuộc sống. Sự quyết đoán, mạnh mẽ, tự tin là những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. 
Nhẫn Hy Lạp cổ đại khảm đá Onyx đen
Nhẫn Hy Lạp cổ đại khảm đá Onyx đen
  • Mang đến nhiều may mắn:  Người Aztec cổ đại ở vùng Mexico cho rằng đá onyx là một loại đá có tính liêng thiêng, giúp con người thu hút năng lượng tích cực, đem lại nhiều may mắn. Mặt khác, đá onyx còn có thể bảo vệ con người tránh khỏi những điều tiêu cực, rủi ro hay tai nạn. Người Ấn Độ cũng xem đá onyx là biểu tượng của vận khí và sự thành đạt. Chính vì vậy, các sản phẩm được làm từ đá Onyx như tranh đá Onyx xuyên sáng….thường được giới kinh doanh ưa chuộng để ốp tường phòng làm việc, phòng khách…
Tranh đá xuyên sáng Onyxmàu nâu vàng phối cảnh ML O14
Tranh đá Onyx ốp tường phòng khách mang lại vận khí tốt cho gia chủ ML O14
  • Mang đến sức khỏe cho người sở hữu: Thời cổ đại, người Ấn Độ và người Ba Tư tin rằng mang đá onyx bên người sẽ bảo vệ họ khỏi điềm dữ, và việc đặt một tinh thể onyx lên bụng của một phụ nữ đang mang thai sẽ giúp họ giảm đau khi vận động và dễ dàng hơn trong quá trình sinh nở.  Ngày nay, nhiều nghiên cứu đã chứng minh đá Onyx có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người. Những đặc tính lý hóa của đá có thể hỗ trợ điều trị nhiều bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, hệ thần kinh như giúp làm giảm đau, giảm stress, tăng cường trí nhớ, tinh thần thoải mái, kiểm soát cảm xúc tốt hơn…
  • Mang lại tình cảm tốt đẹp: Người Mông Cổ tin rằng đá Onyx giúp hạn chế các mối quan hệ ngoài hôn nhân, củng cố lòng chung thủy trong tình yêu, tăng sự nồng nàn, chung thủy của tình yêu đôi lứa. Đồng thời loại đá này cũng sẽ giúp cho chủ nhân được người khác yêu quý hơn nhờ tính cách hòa đồng, cởi mở và luôn nhiệt tình với người khác.

Sử dụng đá Onyx phong thủy cho ngôi nhà của bạn

Sở hữu những ý nghĩa trong phong thủy cùng vẻ đẹp xuyên sáng đặc biệt, đá Onyx tự nhiên đang được rất nhiều người lựa chọn để trang trí nhiều hạng mục nội thất cao cấp khác nhau.

Tranh đá xuyên sáng Onyx nâu cafe trang trí phòng khách số 2 HT O1
Tranh đá xuyên sáng Onyx HT O1 ốp vách tivi phòng khách
Đá Onyx xuyên sáng trang trí phòng bếp
Đá Onyx xuyên sáng trang trí phòng bếp
Đá Onyx xuyên sáng ốp cổ bậc cầu thang
Đá Onyx xuyên sáng ốp cổ bậc cầu thang
Đá xuyên sáng Onyx màu hồng trang trí lavabo
Đá xuyên sáng Onyx màu hồng trang trí lavabo

Ngoài những hạng mục nội thất kể trên đá Onyx xuyên sáng còn được sử dụng để chế tác những vật dụng mang nhiều ý nghĩa phong thủy thư bình hút lộc, mai bình, lọ hoa để trưng này, trang trí phòng khách đem lại may mắn, tài lộc.

Bình hoa bằng đá Onyx
Bình hoa bằng đá Onyx

 Bạn cảm nhận về vẻ đẹp, ý nghĩa phong thủy của những sản phẩm từ đá Onyx tự nhiên xuyên sáng này như thế nào? Bạn đã chọn được sản phẩm ưng ý chưa hay đang phân vân giữa những mẫu đá onyx xanh pakistan, đá onyx vàng tây ban nha, đá onyx đỏ mexico,…

Xem thêm nhiều sản phẩm từ đá onyx: Tranh đá Onyx xuyên sáng

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất